Con người Giới trẻ Việt Tin Giải Trí 

Bị coi là hết thời, và đây là cách phản ứng của các sao Việt

Bị coi là hết thời, và đây là cách phản ứng của các sao Việt

Những sao Vpop như: Lý Hải, Lâm Khánh Chi, Đại Nhân, Khổng Tú Quỳnh.. đã từng có những chia sẻ thẳng thắn khi nhắc tới hai từ “hết thời”, “qua thời” trong sự nghiệp của mình.

Xem thêm:

Lý Hải

Thời điểm cách đây hơn 20 năm, Lý Hải thực hiện series ca nhạc “Trọn đời bên em” và gây được tiếng vang lớn khắp cả nước. Ca khúc của Lý Hải được khán giả 8x, 9x “nằm lòng” có thể kể tới như “Khi người đàn ông khóc”, “Liều thuốc cho trái tim”… Anh cũng được xem là một trong những người tiên phong trong trào lưu làm phim ca nhạc tại Việt Nam thời điểm đó.

Sao Vpop phản ứng thế nào khi bị nhắc tới hai từ hết thời, qua thời? - Ảnh 2.

Tuy nhiên, ít ai biết trước khi đó, vào những năm 1996 – 1997, khi chương trình “Làn sóng xanh” ra mắt và tạo nên cơn sốt mạnh mẽ, thị hiếu thưởng thức âm nhạc của khán giả Việt thay đổi, Lý Hải bất ngờ bị “thất sủng”. Trong tập 4 chương trình “Sau ánh hào quang”, khi được hỏi cảm xúc của mình ở thời điểm đó, Lý Hải thừa nhận: “Khán giả ngày càng ít, bầu show cứ như những người chưa từng quen biết, nhiều đàn em trong nghề xem thường, chẳng thèm chào mình nữa. Tôi chỉ biết tự nhủ đi kiếm nghề khác cho ấm chứ mình hết thời rồi”.

Khổng Tú Quỳnh

Cách đây gần 10 năm, Khổng Tú Quỳnh là thần tượng của không ít những bạn trẻ khi sở hữu rất nhiều bản hit trong sự nghiệp ca hát như “Tiệm bánh dâu tây”, “Xe buýt hai tầng”, “Vòng xoay ngựa gỗ”, “Hai nửa tình yêu”, “Lạnh”,… Tuy nhiên, sau thời kì hoàng kim của Teen-pop, Khổng Tú Quỳnh bất ngờ trở nên “im hơi lặng tiếng” trên con đường ca hát của mình.

Gần đây, nữ ca sĩ cũng phát hành một vài sản phẩm, tuy nhiên chưa thực sự tạo được sự ấn tượng sâu đậm trong lòng người hâm mộ. Đối diện với điều này, Khổng Tú Quỳnh chia sẻ: “Từ trước đến giờ, chuyện khiến tôi buồn nhất là khi nghe được người ta nói mình hết thời. Chuyện này làm tôi thấy nản, không dám tự đi tìm cơ hội cho mình nữa. Sau khi được anh Thanh Duy khuyên nhủ, tôi nghĩ thông suốt và cho rằng nếu người ta đã lỡ nghĩ như vậy thì mình phải thay đổi và chứng tỏ là họ đã sai. Tôi không có hết thời chỉ là tôi sẽ phải đi lại một con đường mới”.

Đại Nhân

Thời điểm cách đây gần 10 năm, Đại Nhân từng nhận được nhiều tình cảm yêu mến đặc biệt của khán giả với các ca khúc hit như: “Đợi”, “Xa”, “Hết yêu”, “Tiết học cuối cùng”, “Lala bay lên”… Tuy nhiên, một thời gian sau đó, Đại Nhân bất ngờ “im hơi lặng tiếng” trên đường đua Vpop, không cho ra mắt bất cứ sản phẩm âm nhạc mới nào.

Sao Vpop phản ứng thế nào khi bị nhắc tới hai từ hết thời, qua thời? - Ảnh 5.

Khi được hỏi cảm xúc của mình thế nào khi có khán giả nói rằng bản thân đã “qua thời” nên những sản phẩm âm nhạc cũng không còn hit đình đám, Đại Nhân cho biết: “Mỗi người nghệ sĩ lại có một thời điểm toả sáng khác nhau và sau đó họ sẽ có một vị trí nhất định trong lòng khán giả. Bản thân tôi cảm thấy vui khi được hoạt động trong nền âm nhạc càng ngày càng phát triển, có nhiều các bạn trẻ tài năng và cũng nhiều bản hit mới. Khán giả đang nghe những điểm sáng mới rồi nói nghệ sĩ đã có vị trí là “qua thời” thì đây là nhận xét hơi ngắn. Mọi người không nên đối xử như vậy với nghệ sĩ, hãy trân trọng những gì họ mang đến và đóng góp cho nền âm nhạc”.

Related posts

Leave a Comment