Tin Giải Trí 

Đây mới là những địa điểm mà giới trẻ Hàn hay lui tới nhất

Giả dụ thanh niên Việt Nam thường quy tụ đến quán cà phê hay trà sữa vào những dịp cuối tuần, thì đây là các địa điểm được bạn teen xứ kim chi hay đến mỗi lúc rảnh rang.

các quán làm thịt nướng

lúc xem phim, Cả nhà cũng thấy người Hàn Quốc rất thích ăn thịt nướng. vì thế mỗi khi rỗi rãi, tuổi teen Hàn Quốc thường rủ nhau tới các nhà hàng giết mổ nướng hay những quán giết mổ nướng ven trục đường để cộng nhâm nhi. Món thịt nướng Hàn Quốc với tên gọi là Gogigui được ghép vởi hai từ “thịt” và “nướng lên”, cũng là một trong các nét văn hoá đặc sắc của Hàn Quốc. 1 bữa thịt nướng Hàn Quốc thường tương đối phồn thịnh soạn sở hữu các loại thịt, rau củ, pan-chan ăn kèm và cả rượu soju. Người Hàn Quốc thường ăn giết mổ nướng vào các ngày lạnh. Xem thêm:

cửa hàng gà rán

một trong những văn hoá ẩm thực nức tiếng của bạn trẻ Hàn Quốc là văn hoá Chimek (bia gà), được phổ cập từ sinh viên cho đến người đi làm thuê sở. Người Hàn Quốc rất thích ăn gà cừu giòn rụm và uống cộng bia. những buổi tối đi học hay đi khiến về, vừa đói vừa khát thì đây là 1 trong những địa điểm mà người Hàn Quốc thường lép qua để thưởng thức những món gà cừu giòn tẩm rộng rãi mẫu gia vị khác nhau: nước tương, chua ngọt, tỏi, khoai lang… Và uống kèm mang một ly bia mát lạnh. không những thế lúc đến Hàn Quốc, bạn sẽ thấy những người Hàn thường tậu bia và gà rồi đem đến bờ sông Hàn ngồi ăn cùng nhau đấy.

Phòng xông hơi

nếu mê say phim Hàn Quốc, hẳn bạn cũng sẽ biết phòng tắm xông hơi jjimjilbang không chỉ là nơi bạn mang thể tắm, xông hơi, thư giãn mà còn với thể ngủ qua đêm nữa. Đây là 1 trong những địa điểm rất phổ quát đối sở hữu những cặp đôi, đội ngũ bạn hoặc các gia đình tại xứ sở kim chi. Tại mỗi phòng tắm tương đối đều có khu vực tập thể và khu vực xông khá riêng tư được bề ngoài theo chủ đề riêng. tuy nhiên còn có khu vực vui chơi tiêu khiển như quán đồ ăn vặt nơi dùng cho các món trứng luộc, sữa chuối, hay phòng gym, phòng internet và phòng xem phim để bạn sở hữu thể thư giãn, tiêu khiển. Bạn cũng mang thể ngủ trong phòng ngủ hoặc đọc sách báo trong phòng đọc sách nữa chậm tiến độ. Đâu mới là những nơi giới trẻ Hàn thường hay lui tới? - Ảnh 3.

shop tiện lợi

các shop thuận lợi trong khoảng lâu đã rất qen thuộc với văn hoá của người Hàn Quốc. Bất cứ lúc nào, người dân xứ sở kim chi cũng mang thể xịt ngang shop thuận lợi để tìm sắm từ trái cây, rau quả, thức ăn nhanh, thiết yếu phẩm… Thậm chí, đây cũng là 1 trong những nơi được bạn teen tụ tập đa dạng nhất. Sau các giờ học, giờ làm cho, người Hàn Quốc thường tới cửa hàng thuận lợi để sắm đồ ăn, thức uống, đặc thù là mì trộn cùng nước ngọt đóng chai, sau chậm triển khai ngồi ăn trong shop hoặc ngay trước shop. 1 số thanh niên còn xem shop thuận tiện là một trong những địa điểm xuất sắc cho việc học lực lượng hay tụ hội bạn bè. Điện ảnh Hàn Quốc cũng đã khiến hẳn 1 bộ phim sở hữu tên “Cửa hàng nhân thể lợi” để đề cập riêng về nét văn hoá này. Đâu mới là những nơi giới trẻ Hàn thường hay lui tới? - Ảnh 4. GS25 là một trong các chuỗi cửa hàng thuận lợi được biết tới phổ biến nhất tại Hàn Quốc. bạn teen Hàn Quốc thường xuyên tới lui cửa hàng GS25 để tậu sắm những món ăn được dùng cho sốt dẻo, hay những dòng snack và thức uống đáng yêu, độc quyền trong khoảng thương hiệu YOUUS. những hình ảnh chai nước mang bao tị nạnh cá tính và hương vị hấp dẫn từ YOUUS được bạn trẻ Hàn Quốc kể riêng và châu Á tổng thể chia sẻ mạnh mẽ trên mạng phố hội. Đâu mới là những nơi giới trẻ Hàn thường hay lui tới? - Ảnh 5.

Related posts

Leave a Comment