Tin Giải Trí 

Bạn đã biết gì về chàng siêu anh hùng Aquaman trong màn ảnh DC


Bạn đã biết gì về chàng siêu anh hùng Aquaman trong màn ảnh DC

Aquaman là một nhân vật truyện tranh lâu đời trong vũ trụ siêu anh hùng. Nhưng các bí mật về nhân vật này bạn đã khám phá hết chưa Aquaman là nhân vật xuất hiện nhờ năm 1941 và tham gia trong hết sức nhiều tiểu thuyết tranh nổi tiếng trước đó. Nhưng nhân vật này dù có “tuổi đời” khá cao nhưng lại không đình đám giống Batman, Superman cũng mọi siêu anh hùng khác. Dưới sự đảm nhiệm của nam diễn viên Jason Momoa, Aquaman lần đầu được xuất hiện trên màn ảnh rộng.

Khả năng giao tiếp, vấn đề khiển nhiều sinh vật biển

Năng lực nổi bật nhất ngoài thể lực của Aquaman chính là khả năng giao tiếp với những sinh vật biển. Anh thường yêu cầu chúng cung cấp thông tin hoặc chiến đấu trùng mình. Nhưng sự thật thì những sinh vật biển đều có thể trở thành nô lệ và phải tuân theo mệnh lệnh nếu giống Aquaman muốn. Thậm chí khả năng giao tiếp này của Aquaman vẫn có tác dụng với cả những sinh vật biển phía bên kia trái đất. Chủ yếu vì năng lực phi thường này mà Aquaman là một nhân vật đầy quyền lực. Xem thêm:

Là vua của dân tộc Atllantean

Aquaman vốn là con trai của một người dân thường với nữ hoàng đất nước biển Atlantis, nghệ danh thật là Arthur Curry. Atlantis được biết đến là nơi cư trú của dân tóc Atlantean – một nhánh của mọi người có khả năng sống dưới nước. Chính vì vậy mà ngay từ nhỏ Arthur đã sở hữu nhiều siêu năng lực khác người trùng khả năng bơi lội và thở dưới nước. Không chỉ vậy Arthur còn sở hữu thân hình hết sức rắn chắc khác hẳn người thường. Anh có thể lặn sâu xuống đại dương như không hề phải chịu áp suất lớn nhờ độ sâu của nước.

Vợ của Aquaman cũng là siêu anh hùng

Nếu các “đồng nghiệp” của Aquaman cũng Thần Sấm Thor Superman, The Flash.. Đều có tình nhân là người thường. Thì Aquaman lại có vợ – Mera cũng là một siêu anh hùng đình đám. Cô là một chiến binh đại dương dũng mãnh không kém gì chồng. Mera sở hữu khả năng điểm khiển nhiều loại chất lỏng. Cô có thể biến các loại chất lỏng trở thành mọi loại vũ khí sắc nhọn. Chủ yếu vì vậy mà Aquaman kết hợp với Mera là cặp đôi quyền lực nhất của sách tranh DC.

Related posts

Leave a Comment