co-nang-vung-veTin Giải Trí 

Top 3 con giáp nữ lười biếng lại vụng về khiến đàn ông sợ hãi tránh xa

Nếu lỡ may nằm trong danh sách các con giáp nữ lười biếng lại vụng về mà Sacdepvietnam.com điểm danh dưới đây thì hãy thay đổi ngay và luôn đi nhé! Một cô gái năng động nhưng cũng hết sức đảm đang và khéo léo bao giờ cũng thu hút cánh mày râu hơn phải không nào!

co-nang-vung-ve

Phụ nữ tuổi Ngọ

Những cô gái này thường có vẻ hấp tấp, bộp chộp, không có chút gì là cẩn thận. Họ làm việc gì cũng qua loa, đại khái, cho rằng: “có làm là được rồi”. Họ đề cao sự thoải mái tinh thần và thường không màng đến chất lượng. Chính vì thế mà hậu quả họ để lại cũng khó lường khiến người khác phải “thu dọn chiến trường ”. Lịch vạn niên cho biết người nào mà dám góp ý kiến thì họ lại mặt nặng, mày nhẹ, tỏ vẻ khó chịu.

Phụ nữ tuổi Thân

Những người tuổi Thân thường ít chịu an phận thủ tường làm người phụ nữ của gia đình, “nâng khăn sửa túi” cho chồng. Họ là những người “giỏi việc nước”, có vị thế quan trọng trong xã hội. Bù lại thì những cô gái này không thạo việc nhà cửa, bếp núc, thậm chí nấu ăn rất tệ, hay đùn đẩy công việc nhà cho người khác. Họ thích tụ tập bên ngoài, ăn uống ở những nơi sang chảnh. Một ngày đẹp trời nào đó, họ có nhã ý muốn vào bếp nấu ăn cho gia đình thì xác định hôm đó nhà bếp sẽ rối tung lên, mọi người cuối cùng cũng phải đi ăn ngoài tiệm mà thôi.

Phụ nữ tuổi Dậu

Xem tử vi trọn đời  những người tuổi Dậu thường không thích làm việc nhà, phải nhắc 5 lần 7 lượt họ mới cầm chổi đi quét, mới chịu đi rửa chén, lau nhà… Câu cửa miệng của họ là “cứ từ từ”, “để mai tính”, vì vậy công việc cứ trì hoãn và kéo dài mãi vẫn chưa xong. Mới đầu cũng hăng hái lập kế hoạch cho mọi việc nhưng vì tính nhây lười của mình mà những cô gái tuổi Dậu thường bỏ lỡ những cơ hội, thành công trong cuộc sống. Tâm trí họ thường bị tác động bởi mọi thứ xung quanh và đó cũng là lí do cho sự trì trệ của bản thân.

Related posts

Leave a Comment