Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ năm ngày 17/05/2018Tin Giải Trí 

Tử vi ngày 17/5/2018 thứ 5 – Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo

Xem tử vi ngày 17/05/2018 Thứ Năm của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Bò Cạp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình tại Sacdepvietnam.com

Tử vi cung hoàng đạo Bạch Dương (21/3 – 19/4) Thứ Năm ngày 17-05-2018

Bạch Dương thứ 5 này số đen hay sao ý, cả tiền lẫn tình đều đen như mực. Bạn chẳng hiểu tại sao lại có những lúc mình mù quáng đến thế, để rồi quyết định sai lầm những chuyện chẳng đáng để sai chút nào hết ấy.

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Dương Dương muốn làm mọi thứ thật hoàn hảo nhưng cuối cùng mọi chuyện chẳng diễn ra theo đúng ý bạn muốn gì cả. Bạn chán nản và thất vọng vô cùng, chỉ muốn ngay lập tức kết thúc mọi việc mà thôi.

Chuyện tiền bạc cũng chẳng tốt đẹp gì, bởi bạn bốc đồng nên đã có những quyết định chẳng sáng suốt gì. Lúc buồn đừng có đi mua sắm nhé, chưa biết chừng bạn sẽ vác về một đống giẻ lau, xong rồi thấy tiền trong tài khoản của mình không cánh mà bay đó.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ năm ngày 17/05/2018

Tử vi ngày mới của cung hoàng đạo Kim Ngưu (20/4 – 20/5) Thứ Năm ngày 17-05-2018

Tử vi hôm nay tiết lộ chuyện tình cảm của Kim Ngưu không có gì đặc biệt lắm, chẳng nồng nhiệt mà cũng không quá lạnh lùng. Có lẽ mối quan hệ của bạn đang ở trạng thái bình bình, đủ gây ra cảm giác bất ổn nhưng lại không tìm ra được nguyên nhân.

Có lẽ Ngưu chan cần tìm lại những cảm xúc ban đầu như khi mới quen nhau. Thời gian và công việc đã khiến mỗi người trong chúng ta dần mất đi cảm xúc, chỉ còn lại thói quen cần có nhau thôi, điều này thật đáng sợ vì nó khiến bạn quên đi điều mình thực sự mong muốn là gì.

Kim Ngưu bắt đầu lo lắng về chuyện tiền bạc, chẳng hiểu chúng cứ đi đâu hết. Bạn nên xem lại các khoản chi tiêu của mình rồi đó, chỉ nên mua những thứ thật sự cần thiết thôi nhé.

Tử vi cung hoàng đạo Song Tử (21/5 – 21/6) Thứ Năm ngày 17-05-2018

Mặt trăng đang tiến dần vào khu vực của chòm sao này, Song Tử có thể sẽ cảm thấy chuyện tình cảm của mình như một trò đùa khi mà mới hôm trước còn nồng nàn say đắm, tới hôm nay đã thấy nhạt nhẽo, chẳng ai muốn nói với ai câu gì nữa rồi. Tình cảm thay đổi, bạn chẳng thể giải thích được tại sao.

Bạn kiểm soát tốt cảm xúc, nhưng có thể điều đó khiến cho bộ lọc cảm xúc của bạn hoạt động quá mạnh và vô tình khiến cho tình yêu giữa hai người bị ảnh hưởng, bạn và người ấy có những sự xung đột vì không hiểu ý nhau, hiểu lầm về đối phương.

Tuy vậy, bạn không để cho chuyện tình cảm làm ảnh hưởng đến công việc. Chuyện đâu ra đó, bạn biết mình cần phải tập trung vào công việc nhiều hơn thì mới mong có được thành công, mới có thể đạt được mục tiêu mình muốn có.

Tử vi hàng ngày của cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7) Thứ Năm ngày 17-05-2018

Xem tử vi ngày 17/5/2018, Cự Giải sẽ có một ngày tràn đầy hứng khởi, sức khỏe dồi dào giúp bạn có thể chiến đấu hết mình cho công việc. Đương nhiên vẫn có những vấn đề nhỏ xảy ra nhưng cuối cùng bạn cũng vượt qua được.

Tình yêu của Giải Giải thăng hoa rực rỡ, mang lại niềm vui lớn trong ngày. Người ấy dành cho bạn những bất ngờ nho nhỏ khiến bạn hạnh phúc vô cùng, chỉ là hành động nhỏ thôi nhưng cũng đủ để thổi bùng lên ngọn lửa tình yêu.

Tình cảm phải xuất phát từ cả hai phía thì mới lâu bền được, nếu Cự Giải cảm kích thì hãy thể hiện cho người ấy biết đi. Có thể bạn không đủ tinh tế hay khéo tay nhưng quan trọng hơn cả là tấm lòng, đó mới là nét đáng yêu của bạn.

Tử vi cung hoàng đạo Sư Tử (23/7 – 22/8) Thứ Năm ngày 17-05-2018

Sư Tử trong ngày mặt trăng nằm vuông góc với sao Hải Vương có lẽ sẽ cảm thấy bế tắc trong chuyện tình cảm khi mà bạn khó lòng phân biệt được đâu là thật đâu là giả. Người ấy khiến cho bạn hoa mắt chóng mặt mà xoay theo người ta.

Chính bản thân Sư Tử cũng không tưởng tượng nổi có một ngày mình lại bị tình yêu xoay cho như chong chóng như vậy. Bạn vẫn tự tin vào khả năng kiểm soát cảm xúc của mình, nhưng khi tình yêu tới thì đâu ai có thể nói trước được điều gì, phải không nào?

Công việc của chòm sao này bù lại khá ổn thỏa, bạn có thể phát huy khả năng sáng tạo của mình nhiều hơn nữa, chắc chắn nó sẽ giúp bạn giành được những mục tiêu đã đề ra đó. Cấp trên có vẻ hài lòng với năng lực làm việc của bạn đó.

Tử vi cung hoàng đạo Xử Nữ (23/8 – 22/9) Thứ Năm ngày 17-05-2018

Thước đo dùng để đánh giá một người giàu có hay nghèo khổ phụ thuộc vào tỷ lệ giữa ước vọng và sự thỏa mãn của người đó. Đối với Xử Nữ, tiền bạc chưa nhiều chính là động lực để bạn cố gắng trong công việc, hãy tìm cho mình cơ hội thăng tiến và phát tài.

Ai cũng có những điểm mạnh, sở trường riêng mà không phải người khác cũng có, bạn cũng vậy. Chỉ cần tin vào chính mình, xác định mục tiêu và kiên định tiến tới không ngại khó khăn gian khổ thì dù bây giờ có thất bại đó cũng là nền móng để bạn tiến tới thành công.

Tình yêu của Xử Nữ đang độ trăng tròn, có thể chuyện tình của hai bạn không trải qua nhiều sóng gió nhưng không có nghĩa là nó không phải tình yêu đáng mong đợi.

Tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình (23/9 – 22/12) Thứ Năm ngày 17-05-2018

Sao Mộc đang nằm cách mặt trăng một góc 150 độ, chuyện tình yêu của Thiên Bình chẳng có gì đáng nhắc đến, nhất là khi biết bao cơ hội tốt đã bị bạn tự mình giết chết. Nhân duyên chẳng phải không có nhưng Bình Nhi đang để cho mình trở nên “cuồng sát” đó.

Chưa cần biết người ta tình cảm chân thành hay giả dối, chỉ cần nhìn không vừa mắt là Bình Nhi nổ súng khai tử cuộc tình, thậm chí còn chẳng để cho đối phương có cơ hội giải thích. Bạn có thể sẽ phải tiếc nuối sau này vì đã bỏ lỡ mất người mình yêu đó.

Công việc trong ngày thì có phần khá hơn khi bạn nắm được mục tiêu mình cần tiến đến, không để những chuyện nhỏ nhặt xung quanh khiến cho mình phân tâm mà tập trung cao độ vào mục tiêu đã định, nhanh chóng tiến đến với thành công.

Tử vi cung hoàng đạo Bọ Cạp (23/10 – 21/11 ) Thứ Năm ngày 17-05-2018

Tử vi ngày mới dự báo Bò Cạp sẽ trải qua một ngày khá bận rộn, công việc bù đầu, dường như mọi thứ đang đè nặng lên đôi vai bạn. Những áp lực vô hình xung quanh cũng đủ khiến chòm sao này gục ngã, dù rất mạnh mẽ nhưng cũng đến lúc sức lực tiêu tan, ý chí bị hao mòn.

Lời khuyên cho bạn lúc này là cần nghỉ ngơi thư giãn để lấy lại tinh thần làm việc cho mình. Cuộc sống vốn vậy, ai cũng có lúc muốn sụp đổ nhưng rồi vượt qua được sẽ thấy mọi chuyện không quá nghiêm trọng như mình nghĩ, rồi bạn sẽ ổn cả thôi.

Nếu bạn đã chọn được cho mình một công việc, nghề nghiệp thích hợp, thì không cần phải băn khoăn gì nữa. Được làm những điều mình thích là tự do, thích những điều mình làm đó chính là hạnh phúc.

Tử vi cung hoàng đạo Nhân Mã (22/11 – 21/12) Thứ Năm ngày 17-05-2018

Nhân Mã hôm nay có thể sẽ để cho cảm xúc điều khiển công việc của mình, dẫn đến hậu quả tồi tệ khi mà bạn để cho lý trí rong chơi quá lâu. Đưa ra những lựa chọn chẳng lấy gì làm sáng suốt, bạn sẽ nhanh chóng phải gánh chịu hậu quả thôi.

Hãy nhớ rằng công việc là công việc, tình cảm là tình cảm, bạn chẳng thể lẫn lộn hai thứ đó với nhau. Cứ cả nể rồi cho qua, chưa biết tình cảm giữa bạn với người đó tốt đẹp lên mức nào, chỉ biết rằng khi có chuyện thì chỉ một mình bạn phải chịu đựng mà thôi.

Bói tình yêu dự báo hôm nay có lẽ bạn sẽ đỡ buồn khi biết rằng nửa kia của đời mình có thể sẽ xuất hiện đó. Thế nên là dù có buồn chán công việc đến đâu thì cũng đừng để mình trông tệ quá, hãy tươi tỉnh và lạc quan lên nhé, sẽ có người ấy đến giúp bạn chia sẻ buồn vui thôi.

Tử vi cung hoàng đạo Ma Kết (22/12 – 19/1) Thứ Năm ngày 17-05-2018

Tử vi hôm nay của Ma Kết công việc khá thuận lợi, mọi việc diễn tiến theo đúng như dự kiến. Bạn lại được mọi người giúp đỡ nên cũng đỡ vất vả phần nào, chỉ cần kiên trì, chăm chỉ thì hạnh phúc sẽ tìm đến với bạn.

Không ai có thể một mình làm nên thành công, vì thế hãy nhớ ơn những người đã giúp đỡ mình, dù họ chẳng mong cầu được báo đáp. Những sự giúp đỡ tuy nhỏ thôi nhưng Ma Kết hãy trân trọng bởi không phải ai cũng vô tư giúp đỡ như vậy đâu.

Vượt qua khó khăn bạn mới biết tình yêu chính là chỗ dựa tinh thần lớn nhất của mình. Người ấy luôn ở bên chia sẻ mọi buồn vui, giúp bạn thổ lộ suy nghĩ bản thân và cho bạn những lời khuyên chân thành nhất.

Tử vi cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2) Thứ Năm ngày 17-05-2018

Mặt trăng đang nằm ở vị trí lệch 45 độ so với sao Thủy, Bảo Bình có thể sẽ thấy thứ 5 này bao nhiêu là chuyện đen đủi cùng đổ lên đầu mình. Nào là công việc gặp nhiều trục trặc, xong tiền bạc thì cứ tự dưng không cánh mà bay nữa.

Về chuyện tiền bạc, có lẽ Bình Nhi nên học cách tỉnh táo và sáng suốt khi giải quyết các vấn đề liên quan đến nó. Đơn giản như là khi mua sắm thì chớ có sướng lên là mua cả đống đồ rồi về vứt xó, xong đến lúc cần dùng mở tủ ra vẫn không biết mình phải dùng cái gì mới hợp.

Thêm nữa, thứ 5 này Bình Nhi khá dễ kích động và điều đó chẳng hề tốt chút nào cho công việc của bạn đâu. Việc ai nấy làm, cần gì quan tâm đến những lời trước sau nhỏ to của người khác, bạn càng để tâm thì càng khó tập trung, cuối cùng công việc của mình đúng là làm không tốt.

Tử vi cung hoàng đạo Song Ngư (19/2 – 20/3) Thứ Năm ngày 17-05-2018

Tử vi phương Tây dự báo công việc trong ngày thứ 5 của Song Ngư khá vất vả, bạn đang chạy đua với thời gian hoàn thành gấp rút những công việc còn dang dở để cuối tuần nghỉ ngơi cho thoải mái. Hãy sắp xếp và giải quyết từng việc một, ưu tiên theo mức độ quan trọng, trung bình và ít quan trọng.

Chuyện tình yêu của Ngư nhi cũng không được như ý, tình trạng cãi cọ liên miên khiến tình cảm sức mẻ. Chỉ vì những chuyện cỏn con mà đôi bên quay ra gây sự với nhau trong khi trước đó còn rất vui vẻ. Bạn nên tìm rõ nguyên nhân và khắc phục trước khi quá muộn nhé.

Sức khỏe cũng có dấu hiệu đáng lo, khi mà Song Ngư quá mải mê với công việc, công danh mà quên hết mọi thứ xung quanh mình. Làm nhiều thì cũng phải biết nghỉ ngơi, ăn uống hợp lý thì mới có thể duy trì được lâu dài và đạt hiệu quả tốt nhất được.

Related posts

Leave a Comment